„Þetta er skemmtileg tilraun á matarmarkaðinum,“ segir Böðvar Darri Lemacks, yfirkokkur og einn af eigendum Krösts á Hlemmi. „Hér er íslensk grillmenning, við erum að vinna með heitt prótein og kalt meðlæti. Við erum hér með grillofn sem er kolaofn og gefur skemmtilegt bragð. Hér er mikið kjöt og fiskur en seljum mest af Krösti borgaranum okkar. Það er hakkað ribeye, 160 gramma borgari. Hann er vinsælastur en bleikjan kemur fast á hælana,“ segir Böðvar.
„Það hafa margir útlendingar komið í þessum mánuði en annars eru Íslendingar í miklum meirihluta. Svo er skemmtilegt að segja frá því að aldurshópurinn okkar er 45-55, það er stærsti markhópurinn okkar. Það er kannski fólkið sem kom á Hlemm í gamla daga sem unglingar,“ segir hann.
Bleikja
Fyrir 4
Aðferð:
Sósa
Salsa
Aðferð: