KA aftur á toppinn

KA tekur á móti HK.
KA tekur á móti HK. mbl.is/Eggert Jóhannesson

KA sigraði HK 2:0 í 7. umferð Inkasso-deildar karla í knattspyrnu í dag en leikið var á Akureyrarvelli. KA er því komið aftur í toppsætið en liðið er með betri markatölu en Þór sem fer niður í annað sæti.

Guðmann Þórisson kom KA á bragðið á 29. mínútu áður en Ásgeir Sigurgeirsson bætti við öðru marki þrettán mínútum fyrir leikslok.

Lokatölur því 2:0 KA í vil sem skellir sér aftur í efsta sætið deildarinnar með 16 stig á meðan HK er í ellefta sæti með 5 stig.

Leik lokið. KA tyllir sér aftur á toppinn með 16 stig eftir sjö umferðir. HK er í ellefta sæti með 5 stig.

77. MAAAAAARK!!! KA 2:0 HK. Ásgeir Sigurgeirsson skorar annað mark fyrir KA. Nú er þetta svo gott sem komið hjá þeim.

46. Síðari hálfleikur er hafinn.

Hálfleikur.

29. MAAAAARK!!! KA 1:0 HK. Guðmann Þórisson að koma KA yfir eftir hálftíma leik.