Forsíða |
Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | Fjölskyldan | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins
Matur
Bragðlaukarnir eiga skilið að fara í þessa ævintýraferð.
meira
Fyrri hluta keppni um Gyllta glasið 2024 er lokið.
meira
Brauðið er steikt á pönnu með ólífuolíu, kryddað með zaatar og ilmurinn er svo lokkandi þegar það kemur ný steikt af pönnunni.
meira
Næst þegar grilla á hamborgara er upplagt að prófa að vera með sultaðan rauðlauk og piparrótarsósu á hamborgaranum þannig að úr verði sælkeraborgari.
meira
Jarðarber passa svo vel í salatið.
meira
Við ákváðum að snúa okkur að kryddjurtum. Nú ræktum við 17 tegundir af kryddjurtum í Ártanga, en mest er ræktað af basilíku, kóríander, grænni myntu, steinselju, rósmarín og timian.
meira
Í umsögn Michelin segir að veitingastaðurinn OTO sé einn af heitustu veitingastöðum í miðbæ Reykjavíkur, þökk sé iðandi andrúmslofti og ítalskri-japanskri fusion matargerð.
meira
Rétt eins og skyrið hefur alla tíð verið stór hluti af matarmenningu Íslendinga, þá elskum við öll að fá okkur ís. Þegar þessi hugmynd fæddist, að setja skyr í ísvél og sjá hvað myndi gerast, þá eðlilega urðu allir mjög spenntir.
meira
Hún leggst vel í mig og ég tek mikinn lærdóm af þessari keppni í Þrándheimi með mér til Lyon. Ég er rosalega spenntur fyrir þessu. Þetta verður án efa hörkukeppni og það stærsta sem ég hef tekist á við á ferlinum."
meira
Ótrúlegt að hvað beikon, ostur og þorskhnakkar passa vel saman.
meira
Ég vil hjálpa fólki að elda hollan og góðan mat og tel mataræði vera grunninn að góðri heilsu.
meira
Verð á svartsfuglseggjum hefur hækkað um hundrað krónur á milli ára og kosta þau nú 850 krónur stykkið. Þrátt fyrir verðhækkun seljast þau vel.
meira
Hátt í 500 manns lögðu leið sína á ráðhústorgið á Akureyri í dag þar sem Katrín Jakobsdóttir forsetaframbjóðandi hélt svokallaða fjölskylduhátíð.
meira
Mín skoðun er sú að fínn matur eigi ekki bara að snúast um frábæra máltíð. Það skiptir líka máli að upplifunin sé hlýleg, þar sem starfsfólk veitingastaðarins tekur vel á móti gestunum og því tekst að vera þjónustulundað, natið og glaðlynt án þess að það sé yfirborðskennt á nokkurn hátt.
meira
Á samlokunni er kjúklingabaunasalat sem bragðast ómótstæðilega vel, það er hreinlega erfitt að hætta eftir fyrsta bitann.
meira
Uppskriftin sjálf er mikið kosningaleyndarmál, en þegar baka á mikið magn af vöfflum er gott að grípa í Vilko pakkana en bæta svo leynihráefni við blönduna.
meira