Þessi bolla kemur sterk inn og eflaust munu margir prófa hana á komandi dögum. Bollan kemur úr smiðju Sylvíu Haukdal og er hana að finna í Hagkaupsbæklingnum sem inniheldur fleiri snilldarbollur frá Sylvíu sem ættu að falla í kramið.
Tiramisu-bolla með Dumle-karamellu
Dumle-karamella
- 1 poki af Dumle-karamellum
- 2 msk. rjómi
Tiramisu-fylling:
- 150 ml rjómi
- 50 g mascarpone
- 50 g rjómaostur
- 50 g flórsykur
- 2 msk. kaffi (uppáhellt)
- Kakó
Aðferð:
Dumle-karamella:
- Látið dumle-karamellurnar í pott ásamt rjómanum og bræðið við vægan hita.
Tiramisu-fylling:
- Þeytið saman rjómaost, mascarpone, flórsykur og kaffi.
- Þeytið rjómann í annarri skál.
- Blandið rjómablöndunni og rjómanum varlega saman.
Samsetning:
- Smyrjið tiramisu-fyllingunni á botninn og stráið kakói yfir (best að nota sigti).
- Setjið Dumle-karamelluna á lokið og stráið að lokum meira kakói yfir.