Sjöfn Þórðardóttir
sjofn@mbl.is
Hún bakaði þessar ljúffengu skonsur og gerði jarðarberjasultu fyrir fjölskylduna sína á dögunum. Skonsurnar slógu í gegn og allir viðstaddir voru fljótir að leggja inn pöntun fyrir næsta boð og pöntuðu líka bongóblíðu svo hægt væri að halda garðveislu eða hreinlega fara í huggulega lautarferð.
„Þessar ljúffengu skonsur eru með smá sítrus og mér fannst tilvalið að bera þær fram með jarðarberjasultu. Þær lukkuðust ekkert smá vel og allir voru í skýjunum með kræsingarnar. Ég ætla að nýta hvert tækifæri þegar sólin skín og ég á frí til að bjóða í lautarferð, þó að það verði bara í garðinum heima,“ segir Anna Marín með bros á vör.
Aðspurð segir Anna Marín að best sé að bera skonsurnar fram volgar úr ofninum með heimagerðu jarðarberjasultunni og nýþeyttum rjóma. Hins vegar sé líka í góðu lagi að taka þær með í nesti