Matreiðslumaðurinn Gabríel Kristinn mætir í viðtal með brakandi ferska nýja kokkabók undir hendinni; bókina Þetta verður veisla! Bókin er stútfull af einföldum eðalréttum sem munu áreiðanlega slá í gegn í veislum landsmanna. Gabríel er reyndur kokkur þrátt fyrir ungan aldur, en hann hefur verið í kokkalandsliðinu í fimm ár eða síðan hann var aðeins tvítugur að aldri.
Fjölskyldan á Grillinu
Gabríel á ekki langt að sækja áhugann á kokkamennsku en faðir hans, Bjarni Gunnar Kristinsson, var kokkur á Hótel Sögu, á Skrúði og Grillinu, og móðir hans, Soffía Guðbjörg Þórðardóttir, þjónn.
„Þau kynntust á Grillinu og ég var þar mikið að skottast um þegar ég var barn. Mamma sagði að buxurnar mínar hefðu alltaf verið rauðar því ég skreið um öll gólf þar á rauða gólfteppinu,“ segir hann og
...