Litlar pavlovur fylltar með sítrónufyllingu og rjóma 6 stk. eggjahvítur 300 g sykur 1 ½ tsk. mataredik 1 tsk vanilludropar salt á hnífsoddi 1 krukka (326 g) frá Stonewall Kitchen eða önnur tegund að ykkar vali 400 ml rjómi fersk ber að eigin…
Litlar pavlovur fylltar með sítrónufyllingu og rjóma
6 stk. eggjahvítur
300 g sykur
1 ½ tsk. mataredik
1 tsk vanilludropar
salt á hnífsoddi
1 krukka (326 g) frá Stonewall Kitchen eða önnur tegund að ykkar vali
400 ml rjómi
fersk ber að eigin vali
flórsykur, magn eftir smekk
Forhitið ofninn í 100°C.
Þeytið eggjahvítur með salti, bætið sykri saman við í þremur skömmtum og þeytið vel á milli.
...