„Fyrsta þorrablótið hjá mér á þessu ári verður hjá Fylkismönnum sem er líka karlakvöld með öllu því sem fylgir slíkum samkomum,“ segir Ragnar Sverrisson, veitingamaður í Höfðakaffi. Hann segir að undirbúningur fyrir þorrablótin hefjist fljótlega eftir sláturtíð með súrmatnum
Óskar Bergsson
oskar@mbl.is
„Fyrsta þorrablótið hjá mér á þessu ári verður hjá Fylkismönnum sem er líka karlakvöld með öllu því sem fylgir slíkum samkomum,“ segir Ragnar Sverrisson, veitingamaður í Höfðakaffi.
Hann segir að undirbúningur fyrir þorrablótin hefjist fljótlega eftir sláturtíð með súrmatnum.
„Ég er með hrútspunga, lundabagga og bringukolla. Það hefur dregið úr eftirspurn eftir þessum bitum á undanförnum árum
...