Hann hefur sótt sér reynslu á erlendri grundu í sínu fagi og hefur mikinn áhuga á keppnismatreiðslu. Markmið hans er að halda áfram að keppa og ná árangri. „Ég er kominn til landsins eftir um fjögurra ára dvöl í Noregi þar sem ég fékk þann…
Himnesk léttbökuð lúða borin fram með fersku hnúðkáls- og lárperusalati og freyðandi grænni karrísósu sem kemur úr smiðju Wiktors.
Himnesk léttbökuð lúða borin fram með fersku hnúðkáls- og lárperusalati og freyðandi grænni karrísósu sem kemur úr smiðju Wiktors.

Sjöfn Þórðardóttir

sjofn@mbl.is

Hann hefur sótt sér reynslu á erlendri grundu í sínu fagi og hefur mikinn áhuga á keppnismatreiðslu. Markmið hans er að halda áfram að keppa og ná árangri.

„Ég er kominn til landsins eftir um fjögurra ára dvöl í Noregi þar sem ég fékk þann heiður að vinna með færustu kokkunum á Norðurlöndunum á stórglæsilega Michelin-stjörnu veitingastaðnum á Britannia-hótelinu í Þrándheimi,“ segir Wiktor og bætir við að sú reynsla hafi skilað honum miklu.

„Markmið mitt til framtíðar á Íslandi er að skapa mitt eigið umhverfi þar sem ég get lagt áherslu á að auka þekkingu mína á mat og haldið áfram í matreiðslukeppnum innanlands og erlendis.“

Nýjasti árangur Wiktors í matreiðslukeppni var í

...