Egg
Harðsoðið egg er fullt hús matar. Það tekur enga stund að taka skurnina af og skella í sig egginu á milli mála. Eina sem þarf að gera er að sjóða eggið kvöldið áður eða fyrr um daginn.
Grænmeti
Það er hægt að taka með fleira en bara banana í nesti. Í matvörubúðum eru til litlar bragðgóðar gulrætur sem ekki þarf að skræla og jafnvel litlar íslenskar agúrkur sem henta fullkomlega í skólatöskuna. Fyrir lúxusupésana er hægt að taka með hummus og dýfa grænmetinu í.
Kaldur grautur
Kaldur grautur með höfrum, fræjum, hnetum og jafnvel ávöxtum er fullkominn í skólann. Grauturinn er búinn til kvöldið áður og látinn standa inn í ísskáp, eldavélin verður algjör óþarfi.
Afgangar
Eldaðu aðeins meira
...