Þórhildur Ólafsdóttir
Kaupa Í körfu
Þegar ég fór fyrst að elda, rúmlega tvítug, var ég kokkur á bát og þá var ýsan iðulega þverskorin og síðan soðin og borin fram með hömsum og kartöflum nú eða þá steikt upp úr raspi," segir Þórhildur Ólafsdóttir sem á ásamt eiginmanni sínum, Hannesi Sigurðssyni, veitingahúsið Hafið bláa við Óseyrarbrúna í Ölfusi. MYNDATEXTI: Þórhildur segist elda ýsuna miklu skemur nú en á árum áður.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir