Þegar hungrið segir til sín er gott að eiga lekkert nesti í töskunni sinni sem hægt er að grípa í. Stelpurnar lærðu að útbúa súpergott snarl hjá Valentínu Björnsdóttur á Krúsku.
Þegar hungrið segir til sín er gott að eiga lekkert nesti í töskunni sinni sem hægt er að grípa í. Stelpurnar lærðu að útbúa súpergott snarl hjá Valentínu Björnsdóttur á Krúsku.
Þegar hungrið segir til sín er gott að eiga lekkert nesti í töskunni sinni sem hægt er að grípa í. Stelpurnar lærðu að útbúa súpergott snarl hjá Valentínu Björnsdóttur á Krúsku.
800 g apríkósur
200 g döðlur
1/2 lítri appelsínusafi
1/2 lítri vatn
Allt soðið saman í 25 mínútur.
Bætið 3 matskeiðum af kanil út í og maukið í matvinnsluvél.
1 msk. chia-fræ (sett í 1/2 dl af vatni og látin liggja í bleyti í 5 klukkutíma.)
500 g haframjöl
100 g möndlur
200 g sólblómafræ
1 poki Trail mix blanda (kakónibs, gojaber, kasjúhnetur, blæjuber og fleira)
50 g ristaðar kókósflögur
50 g graskersfræ
Öllu hrært saman og sett í stórt mót. Þjappað vel þannig að lagið verði sirka 2 sm. Bakað í 10-15 mínútur við 180 gráður.