Það er fátt ljúffengara en almennilegt spaghettí carbonara. Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt fékk vinkonu sína, Katrínu Helgu Hallgrímsdóttur, til að vera gestabloggari hjá sér og kemur þessi carbonara-uppskrift frá henni. Allar heimsins Smartlöndur sjá að þetta er eitthvað sem vert er að prófa.
Það er fátt ljúffengara en almennilegt spaghettí carbonara. Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt fékk vinkonu sína, Katrínu Helgu Hallgrímsdóttur, til að vera gestabloggari hjá sér og kemur þessi carbonara-uppskrift frá henni. Allar heimsins Smartlöndur sjá að þetta er eitthvað sem vert er að prófa.
Það er fátt ljúffengara en almennilegt spaghettí carbonara. Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt fékk vinkonu sína, Katrínu Helgu Hallgrímsdóttur, til að vera gestabloggari hjá sér og kemur þessi carbonara-uppskrift frá henni. Allar heimsins Smartlöndur sjá að þetta er eitthvað sem vert er að prófa.
Spaghetti carbonara
1 laukur
2 hvítlauksrif
Dass af hvítvíni (ef vill)
2 pakkar beikon
100 gr parmesan
3 egg
1 dós sýrður rjómi (18%) (flestar íslenskar uppskriftir hafa matreiðslurjóma en sýrður rjómi finnst mér nær því að vera créme fraiche eins og þeir notuðu í París)
Múskat (ef vill)
Aðferð: