Þennan girnilega hamborgara er hentugt að gera fyrir helgina en hann er bæði bragðgóður og einfaldur. Á honum er gómsætt álegg og heimagerð sósa sem fljótlegt er að útbúa.
Þennan girnilega hamborgara er hentugt að gera fyrir helgina en hann er bæði bragðgóður og einfaldur. Á honum er gómsætt álegg og heimagerð sósa sem fljótlegt er að útbúa.
Þennan girnilega hamborgara er hentugt að gera fyrir helgina en hann er bæði bragðgóður og einfaldur. Á honum er gómsætt álegg og heimagerð sósa sem fljótlegt er að útbúa.
Hamborgari:
400 grömm nautahakk
4 hamborgarabrauð
8 sneiðar beikon
1 avókadó
klettasalat
Hamborgarakrydd:
1 1/2 teskeið sjávarsalt
1 teskeið svartur pipar
1 1/2 teskeið paprikukrydd
1 teskeið púðursykur
1/4 teskeið hvítlaukskrydd
1/2 teskeið laukkrydd
1/4 tesskeið chilikrydd
Hamborgarasósa:
1/4 bolli tómatsósa
1 teskeið sinnep
1 matskeið súrar gúrkur, hakkaðar
1/4 teskeið hamborgarakrydd
Uppskriftin kemur af heimasíðunni Kayotic.