Berglind Guðmundsdóttir hjúkrunarfræðingur og matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt er nýkomin frá Barcelona. Þessar tígrisrækur eru innblásnar af þeirri ferð.
Berglind Guðmundsdóttir hjúkrunarfræðingur og matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt er nýkomin frá Barcelona. Þessar tígrisrækur eru innblásnar af þeirri ferð.
Berglind Guðmundsdóttir hjúkrunarfræðingur og matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt er nýkomin frá Barcelona. Þessar tígrisrækur eru innblásnar af þeirri ferð.
Fyrir 2-3
600 g tígrisrækjur, t.d. frá Sælkerafiski
60 ml ólífuolía
5-6 hvítlauksrif, smátt söxuð
fersk steinselja, söxuð
klípa af chilíflögum
sjávarsalt
pipar