Páskalambið er sérlega einfalt og eldar sig í raun sjálft á meðan við njótum lífsins. Í ár er Marokkóskt þema í páskaboðinu og þar hittir íslenska lambið heimagert mangóchutney sem bráðnar í munninum.
Páskalambið er sérlega einfalt og eldar sig í raun sjálft á meðan við njótum lífsins. Í ár er Marokkóskt þema í páskaboðinu og þar hittir íslenska lambið heimagert mangóchutney sem bráðnar í munninum.
Páskalambið er sérlega einfalt og eldar sig í raun sjálft á meðan við njótum lífsins. Í ár er Marokkóskt þema í páskaboðinu og þar hittir íslenska lambið heimagert mangóchutney sem bráðnar í munninum.
Íslensk lambakjöt fyrir tvo
2 lambaskankar
2 msk marokkósk kryddblanda frá Nomu
um það bil 8 negulnaglar
Magngóchutney
1 msk kókósolía
500 g frosið mangó
170 ml hvítvínsedik
4 negulnaglar
1 tsk Nigella fræ
1 tsk cumin
2 tsk kanill
1 sm ferskur engifer
Sniðugt meðlæti