Hið fullkomna Eurovision-salat

Uppskriftir | 20. maí 2015

Hið fullkomna Eurovision-salat

Að nota íslenskt lambakjöt út á Eurovision-salatið er góð leið til að lifa ennþá heilsusamlegra lífi. Hér er uppskriftin að salatinu sem sló í gegn.

Hið fullkomna Eurovision-salat

Uppskriftir | 20. maí 2015

Að nota íslenskt lambakjöt út á Eurovision-salatið er góð leið til að lifa ennþá heilsusamlegra lífi. Hér er uppskriftin að salatinu sem sló í gegn.

Að nota íslenskt lambakjöt út á Eurovision-salatið er góð leið til að lifa ennþá heilsusamlegra lífi. Hér er uppskriftin að salatinu sem sló í gegn.

Hráefni:

2 rauðlaukar (bakaðir í ofni við 180 gráður í 15 mínútur)

3 lambalærissneiðar

1 msk ólífuolía

2 msk mexíkóskt krydd

2 hvítlauksrif, marin og skorin smátt

3 gulrætur

safi úr 1 límónu

1 lárpera

8 kirsuberjatómatar

handfylli af baunaspírum

Verði ykkur að góðu!

mbl.is