Haustið er hin fullkomna árstíð fyrir góða og matarmikla pottrétti. Þessi hér er það sem kallast algjör negla enda er hann í senn bragðgóður, vinsæll, hollur og matarmikill. Hann kemur úr smiðju Einn, tveir og elda og ætti því ekki að klikka.
Haustið er hin fullkomna árstíð fyrir góða og matarmikla pottrétti. Þessi hér er það sem kallast algjör negla enda er hann í senn bragðgóður, vinsæll, hollur og matarmikill. Hann kemur úr smiðju Einn, tveir og elda og ætti því ekki að klikka.
Haustið er hin fullkomna árstíð fyrir góða og matarmikla pottrétti. Þessi hér er það sem kallast algjör negla enda er hann í senn bragðgóður, vinsæll, hollur og matarmikill. Hann kemur úr smiðju Einn, tveir og elda og ætti því ekki að klikka.
Korma-lambapottréttur
Fyrir tvo
Aðferð:
1. Skerið laukinn í bita og hitið 100 ml af vatni í potti ásamt kjúklingakraftinum.
2. Hitið 2 msk. af ólífuolíu á pönnu og mýkið laukinn á pönnunni í 1-2 mínútur. Bætið þá kjötinu út á og steikið í 5 mínútur til viðbótar.
3. Bætið sveppum og korma maukinu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu, bætið þá kókosmjólkinni og soðinu út á, lækkið hitann niður í miðlungshita og leyfið þessu að malla í 20-30 mínútur.
4. Hitið 700 ml af vatni í potti að suðu ásamt 1 tsk. af salti. Sjóðið hrísgrjónin í um það bil 15 mínútur eða þar til fullsoðin.
5. Berið lambapottréttinn fram á hrísgrjónabeði með spínatinu, njótið vel!