Ketópítsur er alls konar en þessi ætti að koma ykkur skemmtilega á óvart. Hér erum við með hinn yndislega kúrbít í aðalhlutverki en hægt er að skipta honum út fyrir annað grænmeti ef þið viljið.
Ketópítsur er alls konar en þessi ætti að koma ykkur skemmtilega á óvart. Hér erum við með hinn yndislega kúrbít í aðalhlutverki en hægt er að skipta honum út fyrir annað grænmeti ef þið viljið.
Ketópítsur er alls konar en þessi ætti að koma ykkur skemmtilega á óvart. Hér erum við með hinn yndislega kúrbít í aðalhlutverki en hægt er að skipta honum út fyrir annað grænmeti ef þið viljið.
Ketópítsa sem kemur á óvart
Fyrir 2 | 7 g af kolvetnum | Eldunartími 25 mínútur
Þú þarft að eiga: ólífuolíu og gróft salt
Að gera: Hitaðu ofninn í 200°C og blástur
Í botninn:
Áleggið:
AÐFERÐ:
1. Þú verður að ná sem mestum vökva úr kúrbítnum og nóg er að taka lúku í einu og kreista vökvann úr með báðum höndum yfir vaskinum og setja hann svo í stóra skál. Bættu við afganginum af hráefnunum og blandaðu öllu vel saman og dreifðu mjög þunnt á bökunarpappír.
2. Bakaðu botninn í 10-15 mínútur. Taktu hann þá út og settu sósuna og hráefnin á hann og bakaðu í aðrar 10 mínútur eða þar til áleggið hefur fengið góðan lit. Settu basilíkuna yfir eftir að pítsan er komin úr ofninum og væna slettu af ólífuolíu.