Mataræði skiptir máli þegar fólk upplifir kulnun

Kollagen | 7. nóvember 2019

Mataræði skiptir máli þegar fólk upplifir kulnun

Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur segir að fólk þurfi að hugsa heildrænt um heilsuna, það sé ekki nóg að gera bara eitthvað eitt. Hún segist finna fyrir því að hún sé að eldast og þá þurfi hún að hugsa sérstaklega vel um mataræðið. Hún hreyfir sig mikið, passar upp á að maturinn sem hún borðar gefi henni næringu, ekki bara fyllingu, og sé hreinn og ekki með miklum aukaefnum. 

Mataræði skiptir máli þegar fólk upplifir kulnun

Kollagen | 7. nóvember 2019

Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur segir að fólk þurfi að hugsa heildrænt um heilsuna, það sé ekki nóg að gera bara eitthvað eitt. Hún segist finna fyrir því að hún sé að eldast og þá þurfi hún að hugsa sérstaklega vel um mataræðið. Hún hreyfir sig mikið, passar upp á að maturinn sem hún borðar gefi henni næringu, ekki bara fyllingu, og sé hreinn og ekki með miklum aukaefnum. 

Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur segir að fólk þurfi að hugsa heildrænt um heilsuna, það sé ekki nóg að gera bara eitthvað eitt. Hún segist finna fyrir því að hún sé að eldast og þá þurfi hún að hugsa sérstaklega vel um mataræðið. Hún hreyfir sig mikið, passar upp á að maturinn sem hún borðar gefi henni næringu, ekki bara fyllingu, og sé hreinn og ekki með miklum aukaefnum. 

Elísabet segir að kollagen geti haft áhrif á húðina, neglurnar, ristilinn og að það sé gott fyrir fólk í kulnunarástandi að taka inn kollagen. 

mbl.is