Grænmetið allt skorið í svipað stóra bita. Best er að stinga í gegnum alla bitana með grillprjóni fyrst áður en þeir eru þræddir upp á rósmaríngreinarnar. Þá er olíu og salti sáldrað yfir spjótin og þau grilluð á háum hita í um það bil 5 mínútur.
Grænmetið allt skorið í svipað stóra bita. Best er að stinga í gegnum alla bitana með grillprjóni fyrst áður en þeir eru þræddir upp á rósmaríngreinarnar. Þá er olíu og salti sáldrað yfir spjótin og þau grilluð á háum hita í um það bil 5 mínútur.
Grænmetið allt skorið í svipað stóra bita. Best er að stinga í gegnum alla bitana með grillprjóni fyrst áður en þeir eru þræddir upp á rósmaríngreinarnar. Þá er olíu og salti sáldrað yfir spjótin og þau grilluð á háum hita í um það bil 5 mínútur.