Apabrauð er afar vinsælt hjá krökkum og fullorðnum – en hér um ræðir bakað pítsudeig með cheddarosti, parmesan, blaðlauk, hvítlauk og steinselju. Brauðið er samsett úr litlum brauðbitum, þannig að auðvelt er að toga bitana í sundur. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem segist notast við tilbúið pítsudeig, en auðvitað megi útbúa það sjálfur.
Apabrauð er afar vinsælt hjá krökkum og fullorðnum – en hér um ræðir bakað pítsudeig með cheddarosti, parmesan, blaðlauk, hvítlauk og steinselju. Brauðið er samsett úr litlum brauðbitum, þannig að auðvelt er að toga bitana í sundur. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem segist notast við tilbúið pítsudeig, en auðvitað megi útbúa það sjálfur.
Apabrauð er afar vinsælt hjá krökkum og fullorðnum – en hér um ræðir bakað pítsudeig með cheddarosti, parmesan, blaðlauk, hvítlauk og steinselju. Brauðið er samsett úr litlum brauðbitum, þannig að auðvelt er að toga bitana í sundur. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem segist notast við tilbúið pítsudeig, en auðvitað megi útbúa það sjálfur.
Apabrauð með nógu af osti
Aðferð