Alhörðustu brauðtertusérfræðingar landsins standa nú á öndinni yfir afar framsækinni brauðtertu í boði Lilju Rafneyjar Magnúsdóttur en þar notar hún skonsur í staðinn fyrir hefðbundið franskbrauð. Um er að ræða skemmtilega útfærslu sem nauðsynlegt er að prófa – en hluti ferlisins er að baka skonsurnar.
Alhörðustu brauðtertusérfræðingar landsins standa nú á öndinni yfir afar framsækinni brauðtertu í boði Lilju Rafneyjar Magnúsdóttur en þar notar hún skonsur í staðinn fyrir hefðbundið franskbrauð. Um er að ræða skemmtilega útfærslu sem nauðsynlegt er að prófa – en hluti ferlisins er að baka skonsurnar.
Alhörðustu brauðtertusérfræðingar landsins standa nú á öndinni yfir afar framsækinni brauðtertu í boði Lilju Rafneyjar Magnúsdóttur en þar notar hún skonsur í staðinn fyrir hefðbundið franskbrauð. Um er að ræða skemmtilega útfærslu sem nauðsynlegt er að prófa – en hluti ferlisins er að baka skonsurnar.
Uppskriftir flokkanna eru hluti af Kjóstu rétt hjá Heimkaup sem er með því skemmtilegra sem sést hefur lengi.
„Litrík brauðterta þar sem rauði liturinn slær tóninn og sá græni setur sterkan svip á heildarlúkkið. Það rúmast allir innan Vinstri-grænna eins og þessi marglaga terta endurspeglar.“
Skonsur
Rækjusalat
Skraut
Skonsur
Rækjusalat
Kakan sett saman og skreytt
Njótið vel.
Uppskrift frá Lilju Rafneyju