Hvernig væri að bjóða upp á heitt vetrarsalat með fiskinum eða steikinni? Nú eða borða það bara eitt og sér? Það stendur nefnilega alveg undir sér og þarf engan félagsskap.
Hvernig væri að bjóða upp á heitt vetrarsalat með fiskinum eða steikinni? Nú eða borða það bara eitt og sér? Það stendur nefnilega alveg undir sér og þarf engan félagsskap.
Hvernig væri að bjóða upp á heitt vetrarsalat með fiskinum eða steikinni? Nú eða borða það bara eitt og sér? Það stendur nefnilega alveg undir sér og þarf engan félagsskap.
Í tilefni af Heilsudögum Nettó útbjó ég þetta vetrarsalat sem inniheldur eggaldin og spínat og fleira gómsætt. Uppskriftin er upphaflega frá Ellu Woodward sem er mikil grænmetisdrottning en hér er örlítið endurbætt útgáfa!
Hráefni:
2 eggaldin
lífræn ólífuolía frá Rapunzel
1 poki af íslensku lífrænu spínati
4 tsk. lífrænt tahini frá Rapunzel
safi úr einni lífrænni sítrónu
1 krukka af lífrænum sólþurrkuðum tómötum
1 poki af furuhnetum
pipar og sjávarsalt eftir smekk frá Änglamark