Einfalt, litríkt, skemmtilegt, bragðgott og umfram allt fljótlegt. Þannig getum við súmmað upp þessa uppskrift sem þið eiginlega verðið að prófa. Og enga vegan fordóma takk. Stundum má sleppa kjöti og ef ekki þá er stórsnjallt að bæta við rifnum kjúklingi til að allt fari nú ekki á hliðina.
Einfalt, litríkt, skemmtilegt, bragðgott og umfram allt fljótlegt. Þannig getum við súmmað upp þessa uppskrift sem þið eiginlega verðið að prófa. Og enga vegan fordóma takk. Stundum má sleppa kjöti og ef ekki þá er stórsnjallt að bæta við rifnum kjúklingi til að allt fari nú ekki á hliðina.
Einfalt, litríkt, skemmtilegt, bragðgott og umfram allt fljótlegt. Þannig getum við súmmað upp þessa uppskrift sem þið eiginlega verðið að prófa. Og enga vegan fordóma takk. Stundum má sleppa kjöti og ef ekki þá er stórsnjallt að bæta við rifnum kjúklingi til að allt fari nú ekki á hliðina.
Það er meistari Berglind Hreiðars á Gotteri.is sem á þessa uppskrift þar sem hún kynnir til sögunnar vegan majónes með chipotle bragði frá Hellmann’s sem má gjarnan hrópa húrra fyrir.
Uppskrift dugar í um 10 litlar vefjur
Aðferð:
Pikklaður laukur
Aðferð: