Matarbloggarinn og keramikerinn Hanna Þóra deilir hér dásamlegri uppskrift að karrýfisk sem hún framreiðir í Hönnupottunum frægu sem Hanna Þóra á heiðurinn að og selur í galleríi sínu Gallerí Hólshraun.
Matarbloggarinn og keramikerinn Hanna Þóra deilir hér dásamlegri uppskrift að karrýfisk sem hún framreiðir í Hönnupottunum frægu sem Hanna Þóra á heiðurinn að og selur í galleríi sínu Gallerí Hólshraun.
Matarbloggarinn og keramikerinn Hanna Þóra deilir hér dásamlegri uppskrift að karrýfisk sem hún framreiðir í Hönnupottunum frægu sem Hanna Þóra á heiðurinn að og selur í galleríi sínu Gallerí Hólshraun.
Þessi uppskrift ætti engan að svíkja.
Þorskhnakki í karrýsósu með hvítkáli og sveppum
Hér kemur mín útgáfa af fiskipönnu lágkolvetnagoðsins elduð í Hönnupotti… ótrúlega einfalt og gott. Allir sáttir og karrýfólk heimilisins alltaf extra sátt. Ef þú átt ekki Hönnupott er bara um að gera að nota ofnhelt ílát með loki – betra ef það er ekki alltof stórt. Það skiptir máli að hafa lokið á í ofninum til að koma í veg fyrir uppgufun.
ATH. Magnið af hvítkáli og blómkáli er smekksatriðið – það getur vel komið í staðinn fyrir hrísgrjón eða kartöflur og því gott að hafa meira en minna.
Aðferð:
Meðlæti: Borið fram með fersku salati