Hér bjóðum við upp á úrvals fiskrétt – bleikju með harissa kryddi, möndlum og pekanhnetum. Eða blanda sem stríðir bragðlaukunum, svo spennandi og bragðgóð er hún. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem mælir með að bera fram með kínóasalati og mangó chutney jógúrtsósu.
Hér bjóðum við upp á úrvals fiskrétt – bleikju með harissa kryddi, möndlum og pekanhnetum. Eða blanda sem stríðir bragðlaukunum, svo spennandi og bragðgóð er hún. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem mælir með að bera fram með kínóasalati og mangó chutney jógúrtsósu.
Hér bjóðum við upp á úrvals fiskrétt – bleikju með harissa kryddi, möndlum og pekanhnetum. Eða blanda sem stríðir bragðlaukunum, svo spennandi og bragðgóð er hún. Uppskriftin er úr smiðju Hildar Rutar sem mælir með að bera fram með kínóasalati og mangó chutney jógúrtsósu.
Fiskrétturinn sem stríðir bragðlaukunum (fyrir tvo)
Aðferð: