„Fiskur er svo miklu meira en bara soðin ýsa. Hér höfum við þorskhnakka með dassi af rjóma og alveg fullt af osti sem gerir fiskréttinn að algjörum lúxus!“ segir Berglind Guðmunds á GRGS.is um þessa snilldar uppskrift og við tökum undir hvert orð.
„Fiskur er svo miklu meira en bara soðin ýsa. Hér höfum við þorskhnakka með dassi af rjóma og alveg fullt af osti sem gerir fiskréttinn að algjörum lúxus!“ segir Berglind Guðmunds á GRGS.is um þessa snilldar uppskrift og við tökum undir hvert orð.
„Fiskur er svo miklu meira en bara soðin ýsa. Hér höfum við þorskhnakka með dassi af rjóma og alveg fullt af osti sem gerir fiskréttinn að algjörum lúxus!“ segir Berglind Guðmunds á GRGS.is um þessa snilldar uppskrift og við tökum undir hvert orð.
Gratineraður þorskur með graslauk og stökku beikoni
Leiðbeiningar