Þessar sniðugu og fallegu granólaskálar eru fullkomnar fyrir helgarmorgunverðinn og brönsinn en þær eru allt í senn, fallegar, hollar og dásamlega góðar. Sniðugt er að útbúa skálarnar með smá fyrirvara og þá er bara skella smá grískri jógúrt með súkkulaðiflögum ofan í, skreyta og bera fram.
Þessar sniðugu og fallegu granólaskálar eru fullkomnar fyrir helgarmorgunverðinn og brönsinn en þær eru allt í senn, fallegar, hollar og dásamlega góðar. Sniðugt er að útbúa skálarnar með smá fyrirvara og þá er bara skella smá grískri jógúrt með súkkulaðiflögum ofan í, skreyta og bera fram.
Þessar sniðugu og fallegu granólaskálar eru fullkomnar fyrir helgarmorgunverðinn og brönsinn en þær eru allt í senn, fallegar, hollar og dásamlega góðar. Sniðugt er að útbúa skálarnar með smá fyrirvara og þá er bara skella smá grískri jógúrt með súkkulaðiflögum ofan í, skreyta og bera fram.
Það er engin önnur en Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir á Döðlum & smjöri sem á heiðurinn af þessari snilld.
Granólaskálar með grískri jógúrt
-Einföld uppskrift dugar í um 12 stk.
Aðferð: