Hér kynnum við til sögunnar eina þá mestu snilld sem við höfum rekist á. Um er að ræða rauðar risa kóngarækjur sem bragðast frábærlega. Rækjur eiga það til að verða seigar við eldun en þessar voru einstaklega bragðgóðar og grilluðust afar vel.
Hér kynnum við til sögunnar eina þá mestu snilld sem við höfum rekist á. Um er að ræða rauðar risa kóngarækjur sem bragðast frábærlega. Rækjur eiga það til að verða seigar við eldun en þessar voru einstaklega bragðgóðar og grilluðust afar vel.
Hér kynnum við til sögunnar eina þá mestu snilld sem við höfum rekist á. Um er að ræða rauðar risa kóngarækjur sem bragðast frábærlega. Rækjur eiga það til að verða seigar við eldun en þessar voru einstaklega bragðgóðar og grilluðust afar vel.
Hér er því kominn spennandi valkostur fyrir þá sem vilja gera vel við sig með ljúffengum sjávarréttum en verðið á humar hefur gert það að verkum að hann er orðinn argasti sparimatur. Kóngarækjurnar eru því algjörlega málið og við getum mælt heilshugar með þeim.
Hér er búið að þræða þær upp á spjót ásamt grænmeti, sem kom vel út. Fyrst voru rækjurnar kryddaðar, síðan penslaðar með heimagerðri dressingu. Hægt er að velja alls konar grænmeti og athugið að ekki þarf að grilla rækjurnar lengi. Við mælum með að hafa grillið æpandi heitt áður en byrjað er að grilla.
Aðferð:
Kryddlögur
Aðferð: