„Það er fátt sem mér þykir sumarlegra en grilluð risarækju-tacos. Hérna grilla ég líka maís með og sker svo kornin frá stönglinum, en maísinn verður extra sætur og góður svona grillaður,“ segir Snorri Guðmundsson, sem heldur úti hinu skemmtilega matarbloggi Mat & myndum.
„Það er fátt sem mér þykir sumarlegra en grilluð risarækju-tacos. Hérna grilla ég líka maís með og sker svo kornin frá stönglinum, en maísinn verður extra sætur og góður svona grillaður,“ segir Snorri Guðmundsson, sem heldur úti hinu skemmtilega matarbloggi Mat & myndum.
„Það er fátt sem mér þykir sumarlegra en grilluð risarækju-tacos. Hérna grilla ég líka maís með og sker svo kornin frá stönglinum, en maísinn verður extra sætur og góður svona grillaður,“ segir Snorri Guðmundsson, sem heldur úti hinu skemmtilega matarbloggi Mat & myndum.
Risarækjur virðast vera aðalhráefnið í sumar enda einstaklega góðar á grillið.
Aðferð: