„Fátt er betra en grillspjót með góðu meðlæti og þessi tilteknu spjót tróna á toppnum hjá mér. Ég nota í þau nautalund svo hver einasti biti sé meyr og góður og marinera svo upp úr einfaldri rósmarín-hvítlauksmarineringu í að minnsta kosti 30 mínútur en helst í um fjóra tíma, segir Snorri Guðmundsson meistarakokkur sem heldur úti matarblogginu Mat & myndum.
„Fátt er betra en grillspjót með góðu meðlæti og þessi tilteknu spjót tróna á toppnum hjá mér. Ég nota í þau nautalund svo hver einasti biti sé meyr og góður og marinera svo upp úr einfaldri rósmarín-hvítlauksmarineringu í að minnsta kosti 30 mínútur en helst í um fjóra tíma, segir Snorri Guðmundsson meistarakokkur sem heldur úti matarblogginu Mat & myndum.
„Fátt er betra en grillspjót með góðu meðlæti og þessi tilteknu spjót tróna á toppnum hjá mér. Ég nota í þau nautalund svo hver einasti biti sé meyr og góður og marinera svo upp úr einfaldri rósmarín-hvítlauksmarineringu í að minnsta kosti 30 mínútur en helst í um fjóra tíma, segir Snorri Guðmundsson meistarakokkur sem heldur úti matarblogginu Mat & myndum.
Lúxus-nautagrillspjót með chimichurri
Aðferð: