Hér erum við með útgáfu af lambakonfekti sem erfitt er að standast. Marineringin er einstaklega góð og passar vel með lambinu. Við mælum með að þið leyfið kjötinu að liggja í henni í 20-30 mínútur eins og kveðið er á um í uppskriftinni. Útkoman kemur ykkur skemmtilega á óvart.
Hér erum við með útgáfu af lambakonfekti sem erfitt er að standast. Marineringin er einstaklega góð og passar vel með lambinu. Við mælum með að þið leyfið kjötinu að liggja í henni í 20-30 mínútur eins og kveðið er á um í uppskriftinni. Útkoman kemur ykkur skemmtilega á óvart.
Hér erum við með útgáfu af lambakonfekti sem erfitt er að standast. Marineringin er einstaklega góð og passar vel með lambinu. Við mælum með að þið leyfið kjötinu að liggja í henni í 20-30 mínútur eins og kveðið er á um í uppskriftinni. Útkoman kemur ykkur skemmtilega á óvart.
Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
Aðferð: