Bragðarefur er mögulega það allra vinsælasta í íslenskum ísbúðum og ef það er eitthvað sem meistari María Gomez á Paz.is er snillingur í þá er það að búa til uppskriftir sem eru nánast alveg eins og fyrirmyndin.
Bragðarefur er mögulega það allra vinsælasta í íslenskum ísbúðum og ef það er eitthvað sem meistari María Gomez á Paz.is er snillingur í þá er það að búa til uppskriftir sem eru nánast alveg eins og fyrirmyndin.
Bragðarefur er mögulega það allra vinsælasta í íslenskum ísbúðum og ef það er eitthvað sem meistari María Gomez á Paz.is er snillingur í þá er það að búa til uppskriftir sem eru nánast alveg eins og fyrirmyndin.
„Ég elska bragðaref og hef gert síðan hann leit fyrst dagsins ljós í ísbúðum landsins. Ég verð þó að viðurkenna að það að fara með fjölskylduna í ísbúðina er orðið ansi dýrt sport ef um stóra fjölskyldu er að ræða. Því hef ég gert bragðarref heima í fjölda ára og hann bragðast alveg eins og úr ísbúðinni,“ segir María um þessa geggjuðu uppskrift og bætir við að það eina sem þurfi til að gera ísinn sé hrærivél eða blandari, jafnvel matvinnsluvél, skál og sleikja.
Bragðarefur sem bragð er af
Aðferð