Flest vildum við borða oftar fisk enda eitt það allra besta og hollasta sem hægt er að gæða sér á. Hér er á ferðinni æðisleg uppskrift frá Guðrúnu Ýri á Döðlum & smjöri sem ætti að hitta í mark á flestum heimilum enda frábær.
Flest vildum við borða oftar fisk enda eitt það allra besta og hollasta sem hægt er að gæða sér á. Hér er á ferðinni æðisleg uppskrift frá Guðrúnu Ýri á Döðlum & smjöri sem ætti að hitta í mark á flestum heimilum enda frábær.
Flest vildum við borða oftar fisk enda eitt það allra besta og hollasta sem hægt er að gæða sér á. Hér er á ferðinni æðisleg uppskrift frá Guðrúnu Ýri á Döðlum & smjöri sem ætti að hitta í mark á flestum heimilum enda frábær.
Ég er alltaf að reyna að vera duglegri að borða fisk og hef á tilfinningunni að það séu margir sem tengja þar. Mér finnst vissulega soðinn fiskur með kartöflum alveg lúmskt góður en ég reyni að vera dugleg að gera ólíka fiskrétti því mér finnst það fara vel ofan í fjölskylduna og það er alltaf gott að bæta við flóruna sem maður er að vinna með af fiskréttum. Svo ég vona að þessi slái í gegn á ykkar heimilum og fái fasta viðveru þar.
Fyrir 4
Aðferð: