„Þessar rjómaostafylltu brauðbollur slá ávallt í gegn í saumaklúbbum og veislum af öllum stærðum og gerðum. Þeim svipar til hvítlauksbrauðs, nema þær eru bara svo miklu meira, betra og skemmtilegra,“ segir Berglind Guðmundsdóttir á GRGS um þessar girnilegu bollur.
„Þessar rjómaostafylltu brauðbollur slá ávallt í gegn í saumaklúbbum og veislum af öllum stærðum og gerðum. Þeim svipar til hvítlauksbrauðs, nema þær eru bara svo miklu meira, betra og skemmtilegra,“ segir Berglind Guðmundsdóttir á GRGS um þessar girnilegu bollur.
„Þessar rjómaostafylltu brauðbollur slá ávallt í gegn í saumaklúbbum og veislum af öllum stærðum og gerðum. Þeim svipar til hvítlauksbrauðs, nema þær eru bara svo miklu meira, betra og skemmtilegra,“ segir Berglind Guðmundsdóttir á GRGS um þessar girnilegu bollur.
„Fljótlegar í gerð og einfalt að taka í sundur. Það er alveg ráðlegt að tvöfalda uppskriftina því þessar hverfa hratt.“
Ostafylltar brauðbollur
Aðferð:
Höfundur: Berglind Guðmundsdóttir