„Ég er ótrúlega veik fyrir öllu sem heitir Mexíkó eitthvað, ég get samt ekki sagt að ég sé mjög hrifin af sterkum mat og því vil ég frekar hafa þetta allt frekar milt en bragðmikið, það er mitt kombó!“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir matarbloggari á Döðlur & smjör um þessa uppskrift.
„Ég er ótrúlega veik fyrir öllu sem heitir Mexíkó eitthvað, ég get samt ekki sagt að ég sé mjög hrifin af sterkum mat og því vil ég frekar hafa þetta allt frekar milt en bragðmikið, það er mitt kombó!“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir matarbloggari á Döðlur & smjör um þessa uppskrift.
„Ég er ótrúlega veik fyrir öllu sem heitir Mexíkó eitthvað, ég get samt ekki sagt að ég sé mjög hrifin af sterkum mat og því vil ég frekar hafa þetta allt frekar milt en bragðmikið, það er mitt kombó!“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir matarbloggari á Döðlur & smjör um þessa uppskrift.
„Það er bara eitthvað við samsetninguna á þessum mat sem gerir það að verkum að maður sækir svo sterkt í, eins og Mexíkó súpa það er gefið að 95% landsmanna finnst hún æði.“
„Lengi vel hef ég „dassað“ mig til þegar ég er að gera Mexíkó lasagna en ákvað að skrifa niður að þessu sinni hvernig ég geri það og deila með ykkur. Vona svo sannarlega að ykkur líki vel. Það að rífa kjúklingakjötið niður var algjör „game changer“ fyrir mig og gerir það meir að lasagna heldur en rétt með kjúklingabitum í. Þegar þið sjóðið kjúklinginn er ótrúlega gott að eiga hitamæli en ég á einn sem ég keypti í Kokku og ég mæli svo með ferð þangað til að kaupa slíkan því ég nota hann mjög mikið bæði í bakstur og eldamennsku,“ segir Guðrún og við hlýðum henni að sjálfsögðu.
Aðferð:
Aðferð: