Menn hafa misjafnar aðferðir við að brúna kartöflurnar og er lykilatriðið þar algjörlega að nota nóg af smjöri og sykri. Sumir nota jafnvel kók en hér er á ferðinni uppskrift sem ætti að æra óstöðugan. Hér eru rjómatöggur frá Nóa Síríus í aðalhlutverki en karmellubragðið tekur kartöflurnar upp á næsta stig!
Menn hafa misjafnar aðferðir við að brúna kartöflurnar og er lykilatriðið þar algjörlega að nota nóg af smjöri og sykri. Sumir nota jafnvel kók en hér er á ferðinni uppskrift sem ætti að æra óstöðugan. Hér eru rjómatöggur frá Nóa Síríus í aðalhlutverki en karmellubragðið tekur kartöflurnar upp á næsta stig!
Menn hafa misjafnar aðferðir við að brúna kartöflurnar og er lykilatriðið þar algjörlega að nota nóg af smjöri og sykri. Sumir nota jafnvel kók en hér er á ferðinni uppskrift sem ætti að æra óstöðugan. Hér eru rjómatöggur frá Nóa Síríus í aðalhlutverki en karmellubragðið tekur kartöflurnar upp á næsta stig!
Karamellukartöflur sem aldrei klikka
Aðferð: