Er hægt að segja að tortillapressa sé ómissandi í eldhúsið? Ef þú elskar mexíkóskan mat – þá er svarið já.
Er hægt að segja að tortillapressa sé ómissandi í eldhúsið? Ef þú elskar mexíkóskan mat – þá er svarið já.
Er hægt að segja að tortillapressa sé ómissandi í eldhúsið? Ef þú elskar mexíkóskan mat – þá er svarið já.
Steypujárnspressurnar eru framleiddar af fjölskyldufyrirtækinu Victoria í Kólumbíu. Hver pressa er úr steyptu járni og húðuð með hörfræsolíu og því tilbúin til notkunar. Pressan er mjög einföld í notkun; lítil deigkúla er sett í miðja pressuna og efri hlutinn yfir hana –því næst er skaftinu þrýst niður. Hafa þarf þó í huga að ekki er hægt að nota venjulegt hveiti í tortilludeig, því glútenið teygist ekki og deigið skreppur aftur saman. Hefðbundnar tortillur eru gerðar með maíshveiti eða masa harina sem fæst í flestum sælkerabúðum og mörgum matvöruverslunum. En pressurnar fást engu að síður HÉR.