Elenora Rós er löngu orðin einn þekktasti bakari landsins. Hún var aðeins 19 ára þegar hún gaf út sína fyrstu bók, Bakað, sem naut gríðarlegra vinsælda.
Elenora Rós er löngu orðin einn þekktasti bakari landsins. Hún var aðeins 19 ára þegar hún gaf út sína fyrstu bók, Bakað, sem naut gríðarlegra vinsælda.
Elenora Rós er löngu orðin einn þekktasti bakari landsins. Hún var aðeins 19 ára þegar hún gaf út sína fyrstu bók, Bakað, sem naut gríðarlegra vinsælda.
Í ár kom út ný bók eftir Elenoru Rós, Bakað meira, þar sem finna má fjölbreyttar uppskriftir í sex köflum; sunnudagskaffi, formkökur, brauðtertur, smátertur, veislur og eftirréttir.
Í öðrum þætti af Bakað sýnir Elenora Rós Karítas hvernig baka má hina sígildu og ljúffengu sjóvarpsköku. Ekki nóg með að Karítas óskaði sérstaklega eftir kennslu á sjóvarpskökubakstri, heldu var kana einnig vinsælust í skoðanakönnun á meðal fylgjenda Elenoru.
Ljóst er að margir eru til í að mastera hina fullkomnu sjóvarpsköku, enda frábær kaka til að bjóða upp á í kaffiboðinu.
Uppskrift
Þessi er heldur betur klassísk og hlýjar manni um hjartarætur. Hún er alltaf jafn góð og jafn vinsæl. Létt í sér, dúnmjúk og fullkomlega bragðmikil með kókstoppnum sem fer ofan á. Hún er best með ískaldri mjólk og eins einföld og þær gerast.
Kaka
Kókostoppur
Aðferð