„Þessi frábæra og undursamlega uppskrift var útbúin í fyrra fyrir bókina „Börnin baka“ en endaði þó hins vegar ekki í þeirri bók!“ segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa uppskrift sem átti að fara í matreiðslubókina sem hún og dóttir hennar, Elín Heiða, sendu frá sér árið 2021.
„Þessi frábæra og undursamlega uppskrift var útbúin í fyrra fyrir bókina „Börnin baka“ en endaði þó hins vegar ekki í þeirri bók!“ segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa uppskrift sem átti að fara í matreiðslubókina sem hún og dóttir hennar, Elín Heiða, sendu frá sér árið 2021.
„Þessi frábæra og undursamlega uppskrift var útbúin í fyrra fyrir bókina „Börnin baka“ en endaði þó hins vegar ekki í þeirri bók!“ segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa uppskrift sem átti að fara í matreiðslubókina sem hún og dóttir hennar, Elín Heiða, sendu frá sér árið 2021.
„Málið er hreinlega þannig að á einhverjum tímapunkti í Indesign yfirferð hef ég eytt opnunni þar sem þessa uppskrift var að finna! Þetta er klárlega ein besta uppskriftin að mati Elínar Heiðu og fengum við fyrst sjokk þegar við komumst að þessu en síðan vissi þetta auðvitað enginn nema við svo það var ekki annað hægt en að hlægja bara að þessu, enda búið að prenta nokkur þúsund eintök af bók með enga pylsubrauðsuppskrift,“ segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa uppskrift en stendur sannarlega fyrir sínu.
20 stykki
Aðferð: