Það er svo gott að geta gripið í sætindi í hollari kantinum þegar sætindaþörfin kallar. Hér eru á ferðinni guðdómlega mjúkar döðlur fylltar með hnetusmjöri og stökkri möndlu. Uppskriftin er mögulega ein sú besta sem við höfum smakkað og við hvetjum ykkur svo sannarlega til að prófa!
Það er svo gott að geta gripið í sætindi í hollari kantinum þegar sætindaþörfin kallar. Hér eru á ferðinni guðdómlega mjúkar döðlur fylltar með hnetusmjöri og stökkri möndlu. Uppskriftin er mögulega ein sú besta sem við höfum smakkað og við hvetjum ykkur svo sannarlega til að prófa!
Það er svo gott að geta gripið í sætindi í hollari kantinum þegar sætindaþörfin kallar. Hér eru á ferðinni guðdómlega mjúkar döðlur fylltar með hnetusmjöri og stökkri möndlu. Uppskriftin er mögulega ein sú besta sem við höfum smakkað og við hvetjum ykkur svo sannarlega til að prófa!
Það er meistari Berglind Hreiðars á Gotteri.is sem á heiðurinn að uppskriftinni.
30 bitar
Aðferð: