„Ég er ekki mikið fyrir heitan hafragraut þó ég þræli honum alveg í mig annað slagið en það er allt aðra sögu að segja af köldum slíkum! Ég elska nefnilega kalda hafragrauta með góðum toppi! Þessi hérna er algjör negla og kaffikeimurinn í honum skemmtileg tilbreyting,“ segir Berglind Hreiðars á Gotteri.is um þenna snilldargraut sem við getum ekki beðið eftir að prófa.
„Ég er ekki mikið fyrir heitan hafragraut þó ég þræli honum alveg í mig annað slagið en það er allt aðra sögu að segja af köldum slíkum! Ég elska nefnilega kalda hafragrauta með góðum toppi! Þessi hérna er algjör negla og kaffikeimurinn í honum skemmtileg tilbreyting,“ segir Berglind Hreiðars á Gotteri.is um þenna snilldargraut sem við getum ekki beðið eftir að prófa.
„Ég er ekki mikið fyrir heitan hafragraut þó ég þræli honum alveg í mig annað slagið en það er allt aðra sögu að segja af köldum slíkum! Ég elska nefnilega kalda hafragrauta með góðum toppi! Þessi hérna er algjör negla og kaffikeimurinn í honum skemmtileg tilbreyting,“ segir Berglind Hreiðars á Gotteri.is um þenna snilldargraut sem við getum ekki beðið eftir að prófa.
Uppskrift dugar í 1 glas/krús svo margfaldið að vild