„Þessi réttur hljómar kannski óvenjulega en vá þetta er svo gott! Þessi réttur er kannski ekki fyrir þá allra hefðbundnustu en ef þér finnst gaman að prófa þig áfram með mat og langar að prófa eitthvað nýtt þá er þetta eitthvað fyrir þig. Einnig ef þú getur ekki ákveðið þig hvort þig langi í mexíkóskt í matinn eða ítalskt þá er ekkert því til fyrirstöðu að blanda þessum þjóðarréttum saman,“ segir Linda Ben um þennan rétt sem gæti vel orðið næsti hittarinn hér á landi.
„Þessi réttur hljómar kannski óvenjulega en vá þetta er svo gott! Þessi réttur er kannski ekki fyrir þá allra hefðbundnustu en ef þér finnst gaman að prófa þig áfram með mat og langar að prófa eitthvað nýtt þá er þetta eitthvað fyrir þig. Einnig ef þú getur ekki ákveðið þig hvort þig langi í mexíkóskt í matinn eða ítalskt þá er ekkert því til fyrirstöðu að blanda þessum þjóðarréttum saman,“ segir Linda Ben um þennan rétt sem gæti vel orðið næsti hittarinn hér á landi.
„Þessi réttur hljómar kannski óvenjulega en vá þetta er svo gott! Þessi réttur er kannski ekki fyrir þá allra hefðbundnustu en ef þér finnst gaman að prófa þig áfram með mat og langar að prófa eitthvað nýtt þá er þetta eitthvað fyrir þig. Einnig ef þú getur ekki ákveðið þig hvort þig langi í mexíkóskt í matinn eða ítalskt þá er ekkert því til fyrirstöðu að blanda þessum þjóðarréttum saman,“ segir Linda Ben um þennan rétt sem gæti vel orðið næsti hittarinn hér á landi.
„Maður byrjar á því að sjóða pastað eins og vanalega. Svo steikir maður lauk á pönnu, ef þú vilt hafa réttinn kjötmeiri þá bætir þú nautahakki á pönnuna hér. Svo setur maður maísbaunir og rauðar nýrnabaunir. Hellir svo hökkuðum niðursoðnum tómötum út á pönnuna ásamt grófri salsasósu. Svo kryddar maður sósuna til með góðu taco-kryddi. Síðast blandar maður pastanu og sósunni saman, setur í eldfast mót, stráir rifnum osti ofan á og bakar inn í ofni þar til osturinn er bráðnaður.“