„Hér eru á ferðinni bollur sem byggðar eru á minni uppáhalds köku, súkkulaðiköku með hindberjum og lakkrís. Hún fékk meira segja þann heiður að vera brúðartertan okkar í ágúst á seinasta ári. Svo það má segja að þessar slógu rækilega í gegn en hindber, lakkrís og súkkulaði er alveg frábær bragðbomba,“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir á Döðlur og smjör um þessar dýrindis bollur sem hún segir að séu sínar uppáhalds.
„Hér eru á ferðinni bollur sem byggðar eru á minni uppáhalds köku, súkkulaðiköku með hindberjum og lakkrís. Hún fékk meira segja þann heiður að vera brúðartertan okkar í ágúst á seinasta ári. Svo það má segja að þessar slógu rækilega í gegn en hindber, lakkrís og súkkulaði er alveg frábær bragðbomba,“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir á Döðlur og smjör um þessar dýrindis bollur sem hún segir að séu sínar uppáhalds.
„Hér eru á ferðinni bollur sem byggðar eru á minni uppáhalds köku, súkkulaðiköku með hindberjum og lakkrís. Hún fékk meira segja þann heiður að vera brúðartertan okkar í ágúst á seinasta ári. Svo það má segja að þessar slógu rækilega í gegn en hindber, lakkrís og súkkulaði er alveg frábær bragðbomba,“ segir Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir á Döðlur og smjör um þessar dýrindis bollur sem hún segir að séu sínar uppáhalds.
Aðferð:
Aðferð:
Aðferð: