„Þessi holli grautur er svo mikil snilld því það þarf ekki að elda hann heldur útbúa hann kvöldið áður og geyma hann svo í ísskáp yfir nótt og þá er hann tilbúinn morguninn eftir. Hann er fullkominn sem hollt nesti í vinnuna eða skólann og eins ef maður er á hraðferð á morgnana og nennir engu veseni. Dásamlega góður grautur sem ég hvet ykkur til að prófa!“ segir einkaþjálfarinn og heilsudrottningin Anna Eiríksdóttir um þennan graut sem er vel þess virði að prófa.
„Þessi holli grautur er svo mikil snilld því það þarf ekki að elda hann heldur útbúa hann kvöldið áður og geyma hann svo í ísskáp yfir nótt og þá er hann tilbúinn morguninn eftir. Hann er fullkominn sem hollt nesti í vinnuna eða skólann og eins ef maður er á hraðferð á morgnana og nennir engu veseni. Dásamlega góður grautur sem ég hvet ykkur til að prófa!“ segir einkaþjálfarinn og heilsudrottningin Anna Eiríksdóttir um þennan graut sem er vel þess virði að prófa.
„Þessi holli grautur er svo mikil snilld því það þarf ekki að elda hann heldur útbúa hann kvöldið áður og geyma hann svo í ísskáp yfir nótt og þá er hann tilbúinn morguninn eftir. Hann er fullkominn sem hollt nesti í vinnuna eða skólann og eins ef maður er á hraðferð á morgnana og nennir engu veseni. Dásamlega góður grautur sem ég hvet ykkur til að prófa!“ segir einkaþjálfarinn og heilsudrottningin Anna Eiríksdóttir um þennan graut sem er vel þess virði að prófa.
Vanillu- & kókosgrautur
Aðferð