„Hér höfum við dásamlega góðar vatnsdeigsbollur fylltar með klassíska eftirréttinum tiramisu! Fullkomnar með ljúffengum kaffibolla,“ segir Linda Ben um þessar bollur sem hún á alfarið heiðurinn af.
„Hér höfum við dásamlega góðar vatnsdeigsbollur fylltar með klassíska eftirréttinum tiramisu! Fullkomnar með ljúffengum kaffibolla,“ segir Linda Ben um þessar bollur sem hún á alfarið heiðurinn af.
„Hér höfum við dásamlega góðar vatnsdeigsbollur fylltar með klassíska eftirréttinum tiramisu! Fullkomnar með ljúffengum kaffibolla,“ segir Linda Ben um þessar bollur sem hún á alfarið heiðurinn af.
„Fyllingin er útbúin að svipaðan hátt og þegar maður gerir ostakökur, þ.e. maður hrærir flórsykur saman við mascarponeostinn sem maður hrærir svo saman við þeyttan rjóma. Engin hrá egg hér. Svo drekkir maður lady fingers-kexkökunum í kaffi. Maður ræður svo hvort maður sker kexkökurnar niður og blandar þeim saman við rjómann eða setur þær sér á hverja bollu fyrir sig. Það gæti verið hentugra að setja kaffidrekkt kexið á hverja bollu fyrir sig ef einhvern langar ekki í bollu með kaffi. Þá setur maður fyllingu í bæði botninn og toppinn á bollunni og kaffikexið á milli, lokar svo bollunni og toppar með bræddu súkkulaði.“