„Mamma mia, þessi réttur er svo mikil veisla! Ég elska gott bolognese en þessi sprengdi alla skala. Að steikja parmaskinkuna bætir mjög miklu við þennan rétt, bæði í áferð og bragði og að rífa mozzarellakúlur yfir rétt áður en maturinn er borinn fram er algjör negla,“ segir Snorri Guðmunds á Matur & myndir um þennan dásamlega rétt sem er eiginlega skyldusmakk.
„Mamma mia, þessi réttur er svo mikil veisla! Ég elska gott bolognese en þessi sprengdi alla skala. Að steikja parmaskinkuna bætir mjög miklu við þennan rétt, bæði í áferð og bragði og að rífa mozzarellakúlur yfir rétt áður en maturinn er borinn fram er algjör negla,“ segir Snorri Guðmunds á Matur & myndir um þennan dásamlega rétt sem er eiginlega skyldusmakk.
„Mamma mia, þessi réttur er svo mikil veisla! Ég elska gott bolognese en þessi sprengdi alla skala. Að steikja parmaskinkuna bætir mjög miklu við þennan rétt, bæði í áferð og bragði og að rífa mozzarellakúlur yfir rétt áður en maturinn er borinn fram er algjör negla,“ segir Snorri Guðmunds á Matur & myndir um þennan dásamlega rétt sem er eiginlega skyldusmakk.
„Ef þið hafið ekki prófað að steikja parmaskinku áður og elskið gott pasta þá er ekki eftir neinu að bíða og skella í þennan rétt við fyrsta tækifæri!“
Ítalskt bolognese með steiktri parmaskinku og bræddum mozzarella
Fyrir 2:
Aðferð: