Þessa ostaköku er einfalt að útbúa. Ef þið mynduð frekar vilja skipta henni niður í nokkur glös þá mætti líka alveg gera það. Hún er fersk og góð og var ekki lengi að klárast upp til agna svo það eru klárlega góð meðmæli fyrir þessa uppskrift. Höfundur uppskriftar er engin önnur en Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is og ef einhver kann réttu handtökin í ostakökugerð þá er það hún.
Þessa ostaköku er einfalt að útbúa. Ef þið mynduð frekar vilja skipta henni niður í nokkur glös þá mætti líka alveg gera það. Hún er fersk og góð og var ekki lengi að klárast upp til agna svo það eru klárlega góð meðmæli fyrir þessa uppskrift. Höfundur uppskriftar er engin önnur en Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is og ef einhver kann réttu handtökin í ostakökugerð þá er það hún.
Þessa ostaköku er einfalt að útbúa. Ef þið mynduð frekar vilja skipta henni niður í nokkur glös þá mætti líka alveg gera það. Hún er fersk og góð og var ekki lengi að klárast upp til agna svo það eru klárlega góð meðmæli fyrir þessa uppskrift. Höfundur uppskriftar er engin önnur en Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is og ef einhver kann réttu handtökin í ostakökugerð þá er það hún.
Ostakakan sem allir ráða við
Botn
Fylling
Jarðarberjatoppur
Botn
Fylling
Jarðarberjatoppur