Helgarmaturinn er handan við hornið og sjálfsagt margir sem ætla að bjóa upp á dýrindis lambalæri samkvæmt venju. Hér erum við með uppskrift þar sem notaður er hunangsgljái sem inniheldur jafnframt dijon-sinnep, ferskt rósmarín og timían-greinar. Í okkar huga er þetta blanda sem getur ekki klikkað og við hvetjum ykkur til að prófa.
Helgarmaturinn er handan við hornið og sjálfsagt margir sem ætla að bjóa upp á dýrindis lambalæri samkvæmt venju. Hér erum við með uppskrift þar sem notaður er hunangsgljái sem inniheldur jafnframt dijon-sinnep, ferskt rósmarín og timían-greinar. Í okkar huga er þetta blanda sem getur ekki klikkað og við hvetjum ykkur til að prófa.
Helgarmaturinn er handan við hornið og sjálfsagt margir sem ætla að bjóa upp á dýrindis lambalæri samkvæmt venju. Hér erum við með uppskrift þar sem notaður er hunangsgljái sem inniheldur jafnframt dijon-sinnep, ferskt rósmarín og timían-greinar. Í okkar huga er þetta blanda sem getur ekki klikkað og við hvetjum ykkur til að prófa.
Bakað rótargrænmeti og laukur
Leiðbeiningar
Ofnbakað lambalæri
Bakað rótargrænmeti og laukur